Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

TRANG TRÍ NỘI THẤT MẠ VÀNG 24K

Các sản phẩm trang trí nội thất bằng đồng nguyên chất cũng như Sản phẩm mạ vàng 24K các thiết bị nội thất  của NTT đều là các sản phẩm được gia công, mạ vàng và chế tác trực tiếp tại xưởng của công ty chúng tôi với công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay.
mẫu mã của sản phẩm được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tham mưu của những kĩ thuật viên lâu năm trong nghề của NTT, tạo nên cho sản phẩm nét hài hòa, thanh nhã, sang trọng và hơn hết là mỗi sản phẩm lại mang được màu sắc riêng, sự độc đáo không lẫn với ai của mỗi chủ nhân.Mạ vàng nội thất nhà tắm là một trong những công trình độc đáo mà chỉ riêng chúng tôi làm được. Các thiết bị nhà tắm mạ vàng được làm một cách chi tiết, cẩn thận trên từng đường nét, sản phẩm có tính độc đáo mà khi đã nhìn một lần là không thể quên. 


Nội thất nhà tắm được mạ vàng, bao gồm cả các thiết bị vệ sinh. toàn bộ thiết bị vệ sinh mạ vàng đều làm tôn lên vẻ qua, bóng bẩy của ngôi nhà.
hiện giờ trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng, tuy nhiên chỉ có NTT mới có khả năng cung cấp dịch vụ mạ vàng 24 k trên mọi chất liệu, từ kim khí cho tới phi kim loại như gỗ, đá, nhựa…
Mỗi sản phẩm được làm ra bởi NTT là cả tấm lòng của chúng tôi gửi gắm trong đó, mong muốn mang đến những sản phẩm mạ vàng chất lượng nhất cho khách hàng.

NẸP TRANG TRÍ VIỆT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét